VCSoft

Phần mềm cho doanh nghiệp của bạn

0987 431 916

Chúng tôi đang mong muốn bắt đầu một dự án mới! Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ hoặc yêu cầu báo giá trực tuyến!
Yêu cầu báo giá

Phần mềm

Cung cấp các phần mềm doanh nghiệp.

Thiết kế website

Website chuẩn SEO, bảo mật SSL miễn phí, hỗ trợ quản trị website..

SEO & Ads

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp, Google Ads, Facebook Ads.

Marketing Online

Triển khai chiến dịch marketing online trọn gói cho khách hàng.

Về chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VCsoft ban đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website,SEO website và quảng cáo trực tuyến cho khách hàng. Do nhu cầu phát triển của thị trường ngoài những dịch vụ ban đầu, chúng tôi đi sâu vào việc cung ứng các giải pháp phần mềm hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ: phần mềm quản lý khách hàng, hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm quản lý bán hàng….

Hồ sơ năng lực (PDF)

Đội ngũ chuyên nghiệp

VCsoft sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản và đặc biệt rất nhiệt tâm với công việc và quyền lợi của khách hàng!

10+ năm kinh nghiệm

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi dần có được chỗ đứng trên thị trường và ngày càng được khách hàng tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

500+ dự án thành công

Mỗi dự án triển khai cho khách hàng thành công là một niềm vui chiến thắng, sự tự hào cho những tâm huyết đối với khách hàng của mỗi người VCsoft.

10 giải thưởng về chuyên môn

Những đóng góp và nỗ lực của chúng tôi đã được các tổ chức, hiệp hội ghi nhận với hơn 10 giải thưởng tiêu biểu trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Dự án tiêu biểu

Mỗi dự án VCsoft tham gia đều có một đặc điểm chung. Đó là sự nghiêm túc và nhiệt thành mà chúng tôi dồn vào trong mỗi dự án. Để từ đó chúng tôi tiếp thu được từ chính khách hàng của mình những kinh nghiệm và bài học cho bản thân!

Dịch vụ cung cấp

VCSoft quan niệm: Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty, bởi họ là những con người đầy nhiệt huyết và sáng tạo mang trong người tư tưởng và tinh thần của VCSoft đến với khách hàng!

Phần mềm

Sed tellus dignissim iaculis. Donec ultricies, tortor eu blandit posuere, diam eros rutrum sem, at scelerisque nisl lectus et nulla. Fusce congue – elit a lacinia luctus, augue magna fringilla tortor et ornare.
Xem thêm

Thiết kế website

Donec ultricies, tortor eu blandit posuere, diam eros rutrum sem, at scelerisq
ue nisl lectus et nulla. Fusce congue – elit a lacinia luctus, augue magna fringilla tortor et ornare.
Xem thêm

Marketing Online

Donec ultricies, tortor eu blandit ! Sed tellus dignissim iaculis. Donec ultricies, tortor eu blandit posuere, diam eros rutrum sem, at scelerisque nisl lectus et nulla. Fusce congue - fringilla tortor et ornare.
Xem thêm

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác

Bạn muốn nhận tư vấn? Hãy liên lạc!

Đội ngũ tiêu biểu

VCSoft quan niệm: Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty, bởi họ là những con người đầy nhiệt huyết và sáng tạo mang trong người tư tưởng và tinh thần của VCSoft đến với khách hàng!

Tin tức

Thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để xem những sản phẩm khuyến mại mới nhất được chúng tôi cập nhật!
Gọi ngay
0987 431 916
Mail
vcsoft.vn@gmail.com
Facebook
facbook.com/vcsoft.vn
Twitter
@vcsoft.vn